Giảm béo hiệu quả bằng đi xe đạp.

Ngày đăng 02/07/2014 09:55

Giảm béo bằng đi xe đạp - Cực đơn giản mà vẫn đêm lại hiệu quả. Giảm 3 kg trong một tháng, giảm béo khỏe, giảm béo đẹp mà không gây hại.


máy tập cơ bụng giá rẻ

Đạp xe vốn được biết là môt môn thể thao tiêu tốn rất nhiều calo của cơ thể. Tận dụng lợi thế này nhiều chị em đã tận dụng lợi thế này để có một vòng eo săn chắc, một cơ thể thon gọn dẻo dai đầy sức quyến rũ.

Đạp xe là một phương pháp luyện tập tổng hợp, hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều tham gia luyện tập khi bạn đạp xe. Nó tiêu tốn đến trên 500 calorit/ h nên có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Đặc biệt, nó có tác dụng rất tốt đến vùng bụng, làm vòng eo trở nên thon gọn, tác dụng nên đùi giúp bạn có được bắp đùi săn chắc.

Giảm béo hiệu quả bằng đi xe đạp 

Giảm béo hiệu quả bằng đi xe đạp. Dù xe đạp là một phương tiện hỗ trợ rất tốt giúp bạn giảm cân. Nhưng để nó phát huy được hết tác dụng, bạn cần để ý những điều sau:

Lên kế hoạch luyện tập.

Đây sẽ là điều đầu tiên bạn cần làm khi bước vào một kế hoạch luyện tập thực sự với chiếc xe đạp yêu quý của mình. Chẳng hạn :


Kiên trì lập ra kê hoạch cho mình trong 4 tuần và thực hiện theo. 

Đảm bảo kế hoach  luyện tập mình được thực hiện một cách đầy đủ. Bạn có thể thay đổi kế hoạch trên để phù hợp với kế hoạch luyện tập của mình.

Dù say mê với môn thể thao này như thế nào, muốn giảm câu đến đâu bạn cũng nhớ không nên đạp xe quá 1 tiếng liên tục. Như vậy rất hại cho cơ thể, nhất là hạ bộ. Ở kế hoạch trên mình đề ra 70 phút đạp xe đều đặn không có nghĩa bạn phải đạp xe liên tục, bạn có thể nghỉ sau 30 phút luyện tập, sau đó Hãy bước vào những bài luyện tập tiếp theo.

Kết hợp chế độ ăn 

Muốn giảm được cân, dù với bất kỳ phương pháp nào, việc kết hợp với chế độ ăn là không thể thiếu.

Chú ý đến năng lượng nạp vào, lượng calo mất đi trong quá trình luyện tập. Để có được một chế độ ăn uống, luyện tập tốt nhất cho cân nặng của bạn.

Kỹ thuật luyện tập tốt

Muốn giảm cân nhanh với xe đạp tập, đừng dại dột luyện tập hùng hục mà lãng phí đi công dụng tuyệt với sản phẩm bạn đang có. Nếu biết cách luyện tập, bạn sẽ nhanh chóng giảm được cân mà không mất quá nhiều sức lực.
  • Đạp đúng cách, đây là nguyên tắc đầu tiên khi bạn sử dụng xe đạp. Giữ lưng thẳng, bàn đạp đặt chính giữa gan bàn chân chứ không phải mũi bàn chân chạm vào bàn đạp.
  • Nếu bạn lựa chọn xe đạp tập thể dục tại nhà nên lựa chọn loại không yên, xe đạp tập không yên này sẽ giúp đốt cháy được nhiều calo hơn 


=>> xem thêm: may tap the duc

=>> xem thêm: máy tập thể thao

=>> xem thêm: xà đơn đa năng