Hình thức vận chuyển

Ngày đăng 02/07/2014 04:28

Hình thức vận chuyển

Khi người tiêu dùng chấp nhận và các hàng tiêu dùng của Đại Việt Sport công ty đảm bảo. Người mua đượctư vấn và lựa chọn các phương thức vận chuyển phù hợp, tiện ích với mức chi phí thấp nhất
Phương thức vận chuyển hàng hóa.
 

  • Đối với khách hàng ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng (trong nội thành), chúng tôi giao hàng tới nhà Quý khách trong vòng 2 giờ sau khi nhận được đơn đặt hàng.
  • Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, chúng tôi giao hàng trong ngày, với đơn hàng phát sinh sau 17 giờ chiều sẽ được ưu tiên giao vào đầu giờ sáng ngày hôm sau hoặc giao theo thời gian thỏa thuận giữa Đại Việt Sport với Quý khách
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn Quốc, Đại Việt Sport sẽ giao hàng tại nhà thông qua các phương tiện như xe máy, ô tô tải, gửi hàng qua đường xe khách, qua tàu hỏa, hoặc thông qua bưu điện, thông qua các dich vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát thông thường. Đảm bảo hàng hóa đến tận tay người dùng 100%.
Lưu ý:
- Đại Việt Sport miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng với tất cả sản phẩm không có tính chất cồng kềnh, các hàng hóa cồng kềnh sẽ được hỗ trợ tối thiểu 50% phí vận chuyển do bên thứ 3 đưa ra (bên thứ 3 là bên dịch vụ vận tải) hoặc do thỏa thuận của khách hàng với Đại Việt Sport.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn Quốc, Đại Việt Sport sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng tối thiểu 20% chi phí vận chuyển do bên thứ 3 đưa ra.

2. Phương thức thanh toán.

- Đối với đơn hàng giao tại nhà nhân viên của Đại Việt Sport sẽ thu tiền sau lắp đặt và tư vấn sử dụng cho quý khách xong.

- Đối với đơn hàng giao qua Bưu điện, Chuyển phát nhanh Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện, chuyển phát nhanh sau khi nhận được hàng.

- Ngoài ra Đại Việt Sport còn áp dụng thêm hình thức thanh toán tiền hàng qua Ngân hàng, hình thức quẹt thẻ ATM nội địa, thanh toán qua thẻ Visa, Master tại cửa hàng rất tiện lợi cho Quý khách.

+ Thanh toán qua ngân hàng Quý khách hàng giao dịch theo số tài khoản:

Tên tài khoản: Lê Thị Kiều Chang


Số Tài khoản: 1300206191451 Tại ngân hàng Agribank Chi nhánh Thăng Long.