Đánh giá 7 hãng máy tập bụng được yêu thích nhất

Ngày đăng 17/03/2014 03:37

Dưới đây là danh sách 7 dòng máy tập bụng được ưa chuộng hiện nay, có giá thành tốt so với kiểu dáng và tính năng hoạt động.

7maytapbungduocuuchuongnhathiennay8-1354
1. Máy tập cơ bụng Black Power
New Black Power thế hệ thứ 5 mang đến nhiều cải tiến trên một máy tập bụng như sử dụng lò xo kéo độ bền 5 năm, lưng ghế cong với 10 vòng đệm massage, góc nghiêng 95 độ nâng cao hiệu quả kéo giãn người về phía sau hoàn toàn. Thiết bị được bán chạy với mức giá là 880.000 đồng.
2. Máy tập bụng Spin Black Power

Giá bán tham khảo 1,45 triệu đồng
Spin Black Power mới cải tiến dựa trên nét cơ bản Black Power, sở hữu thêm hệ thống trục đỡ và góc nghiêng 120 độ, tạo điểm tựa kéo giãn cơ thể tối đa, đệm ngồi xoay 180 độ mang đến trải nghiệm xoay eo thoải mái. Tính năng mới tạo nhiều động tác tập cùng một lúc, điều này sẽ làm hài lòng khách hàng vừa rèn luyện cơ bụng vừa muốn trị bệnh cột sống. .
3. Máy tập bụng Total Core

Giá bán tham khảo 890.000 đồng.
Thiết bị có lắp sẵn đồng hồ đo năng lượng tiên hao, 6 miếng đệm massage tác dụng mạnh mẽ phần lưng được cải tiến một cặp đệm to dần về phía trên, dây kéo dưới lớp đệm làm cho các động tác kéo giãn kết hợp linh hoạt hơn. Máy tập bụng Total Core rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo đẩy, gập người gập người, có thế áp dụng tập bụng, tập ngực, tập tay, tập vai đa dạng hóa quá trình luyện tập.
4. Máy tập bụng Ab champ

giá bán tham khảo là 2,35 triệu đồng.
Ab Champ là chiếc máy tập bụng đầu tiên trên thế giới và là thiết bị thể dục được đánh giá cao về tương tác chuyển động đa chiều. Thiết kế của máy gồm 2 phần cũng không quá nặng chỉ khoảng 10 kg. Ab Champ có nhiều tính năng thú vị như phía mặt trước của máy có một hệ thống đèn thông minh, bạn chỉ cần ấn vào nút màu đỏ trên thân máy là có thể bắt đầu di chuyển đa dạng theo các hướng và các tín hiệu đèn. Máy có

5. Máy tập bụng Elip - Cải tiến từ máy tập AD rocket
giá bán tham khảo 1,09 triệu đồng
Máy tập bụng Elip không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng hơn người tiền nhiệm của mình là Ad rocket mà còn được trang bị hệ thống lò xo kéo nhựa dẻo lõi thép cho phép bạn sử dụng đến 5 năm mà không lo gì đến việc thay thiết bị. Phía trước là ghế xoay tròn và 2 tay cầm có mút thấm mồ hôi hỗ trợ động tác lắc vòng. Phía sau là 5 cặp đệm lăn massage vùng lưng cổ với 3 mức điều chỉnh phù hợp chiều cao mỗi người.

6. Máy tập bụng Ad rocket massage - Cải tiến từ máy tập bụng Fitness


giá bán tham khảo là 1,39 triệu đồng
Ad rocket massage thoạt nhìn bạn sẽ rất dễ lầm tưởng đây là máy tập bụng Fitness vì thiết kế màu đỏ nổi bật. Là kết quả cải tiến từ Fitness, Ad rocket massage có nhiều điểm nổi bật và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang cần máy tập bụng giảm cân và chăm sóc cột sống toàn diện thì máy tập bụng Ad rocket massage chính là sự lựa chọn.

7. Máy tập bụng tổng hợp 2013
Cho đến thời điểm này, máy tập bụng tổng hợp 2013 là thiết bị tập cơ bụng tốt hơn cả bởi nó là sự kết hợp giữa ghế gập bụng và Ad rocket, thiết kế bắt mắt và 7 động tác thông minh lên 6 nhóm cơ thể với một mức giá hấp dẫn. Máy tập đặc biệt hữu ích khi rất gọn, đẹp nhưng lại mang đến cho người dùng chức năng giống như thiết bị cồng kềnh thường thấy ở phòng Gym. Máy có giá bán tham khảo là 1,69 triệu đồng.

Nguồn - Tổng hợp internet