Ai muốn giảm mỡ bụng bằng phương pháp tập thể hình cũng đều có 1 câu hỏi chung rằng "tập gym 1 tháng giảm bao nhiêu kg". Hãy để Đại Việt Sport lên 1 kế hoạch tập tập thể hình tối ưu nhất giúp bạn có thể giảm mỡ 1 cách tác dụng.

Kế hoạch tập thể hình để giảm cân trong 1 tháng.


1. Lịch tập thể hình cho người mới tập

các bạn đừng băn khoăn nếu đã đọc đến đây, bởi vì phương pháp ở dưới không cần phải Max OT hay Supperset... dễ hiểu và đơn giản nó được xây dựng bởi các bô lão già làng trong giới thể hình Việt Nam. Họ cũng từng tập như vậy trong giai đoạn đầu đời. Nào chúng ta cùng xem.

tập gym 1 tháng có thể giảm được bao nhiêu kg-1

Lịch tập thể hình cho người mới tập

À, lịch tập này diễn ra trong 1 tuần và được lặp đi lặp lại trong các tuần, các tháng Tiếp đến. Nó chỉ chấm dứt khi các bạn tìm được phương án tập luyện khác phù hợp và ưa thích với giai đoạn mới của bạn. Nhưng ở giai đoạn sơ cấp này các bạn lên theo.

Lịch tập tổng quát (Hệ sơ cấp )

Thứ 2 và Thứ 5: Ngực - Tay sau - Cẳng tay - Bụng

Thứ 3 và Thứ 6: Xô - Lưng - Cầu Vai - Tay trước

Thứ 4 và Thứ 7: Vai trước - Vai sau - Chân - Bụng

Chủ nhật: Nghỉ ngơi hoàn toàn. Nghiêm cấm vận động mạnh.

2. Lịch tập thể hình cho người tập lâu năm

tập gym 1 tháng có thể giảm được bao nhiêu kg-2

Lịch tập thể hình cho người tập lâu năm

Lịch này áp dụng cho những bạn tập 6 ngày 1 tuần. cùng với những các bạn tập cường độ mạnh hơn và cùng với nút tạ nhiều hơn thì nhất thiết tập 2 buổi/ tuần để có thể nghỉ ngơi 72 tiếng. Khi áp dụng lịch tập này, tùy theo mục đích thẩm mỹ của thân thể, các bạn có thể ưu tiên bài luyện tập nào lớn hơn.

Lịch biểu tập luyện thể hình cho những người tập luyện lâu năm

Thứ 2 và thứ 5: Tập các bài tập ngực, tập vai và tay sau

Thứ 3, thứ 6: tập các bài tập lưng, xô, tay trước và cẳng tay

Thứ 4 và thứ 7: Tập các bài luyện tập chân và mông

Vào cuối buổi thứ 2,4,6 các các bạn có thể tập cơ eo.

Chủ nhật: Dành toàn bộ thời gian cho cơ bắp nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho buổi tập kế tiếp đây. chú ý không chuyển động mạnh.

cùng với những lịch tập thể hình này bạn có thể áp dụng tại nhà cùng với các sản phẩm tập thể hình như may chay bo dienghế tập tạ giá rẻ.