Xe đạp tập thể dục trong nhà - những xe đạp tập được ưa chuộng nhất, giao hàng tận nơi, tận tình, chu đáo, chính hãng bảo hành!

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn dưới đây, những dòng sản phẩm thịnh hành, bán chạy nhất tại thể thao Đại Việt, được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Xe đạp tập thể dục Dual Bike                          Giá: 1.990.000 đ Xe đạp tập thể dục toàn thân orbitrek                          Giá : 5.500.000 đ
  
Một trong những dòng máy thịnh hành nhất, bán chạy nhất hiện nay, với kiểu dáng đẹp, thanh thoát, tao nhã. Sản phẩm này là lấy được lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. 

Bền đẹp, luyện tập cực kỳ hiệu quả, đó sẽ là tất cả những gì bạn thấy được ở Orbitreck


Xe đạp tập tại nhà life 900                                           Giá : 2.900.000

  Giấ thành khá rẻ, kiểu dáng bắt mắt, thiết kế gọn gàng, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của xe đạp tập life 900. Được ưa chuộng không kém gì dòng Orbitreck.


Xem thêm video về xe đạp tập thể dục life 900.


Xe đạp leo núi có yên to Royal 3008                          Giá : 4.250.000 đ

Những bài tập lên dốc, xuống dốc, khả năng điều chỉnh nặng nhẹ linh hoạt, tất cả  sẽ có trong sản phẩm của royal này.

Xem thêm video về royal 3008 hiểu tính năng hoạt động của nó để có quyết định mua cho mình. 


Xe đạp tập thể dục trong nhà Royal 963                        Giá : 3.450.000 đTiêu chí lựa chọn xe đạp tập thể dục trong nhà

  • Nhỏ gọn, êm ái. Đây sẽ là tiêu chí đầu tiên cho một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà. Không  gian nhỏ gọn của gia đình bạn cũng đòi hỏi chiếc xe đạp tập không được phép chiếm quá nhiều diện tích. Gấp gọn dễ dàng, cất trữ đơn giản cũng là một trong những ưu thế khác của xe đạp tập trong nhà bạn cần lựa chọn. 

  •  Mục tiêu sử dụng xe đạp tập của bạn là gì ? Để rèn luyện sức khỏe, để phục hồi chức năng,...Xe đạp tập cũng có rất nhiều loại, từ xe đạp tập có yên đến xe đạp tập không yên. Mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau . 

  • Khung xe rắn, chắc. Đảm bảo độ vững, bền cho máy.  

 =>> xem thêm: may tap toan than

=>> xem thêm: may tap the duc

=>> xem thêm: máy tập thể thao